Thứ 6, Ngày 01/11/2019, 09:00
Chi đoàn cơ sở - Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp tố chức giao lưu thể thao và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác giữa các đơn.
01/11/2019 | Trung tâm Công nghệ thông tin
Tham gia chuyến giao lưu về phía Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre có mời đại điện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, đại diện Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng với đại diện lãnh đạo các đơn vị đến từ Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh An Giang, Hậu Giang và thành phố Cần Thơ và gần 60 công đoàn viên, đoàn viên của bốn Sở.

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và công tác Đoàn giữa các Tỉnh. Ngày 26 tháng 10 năm 2019, Công đoàn viên - Đoàn viên Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre đã có chuyến giao lưu tại tỉnh An Giang với Công đoàn viên - Đoàn viên Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh An Giang, Hậu Giang và thành phố Cần Thơ.

Sau thời gian trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ công tác giữa các đơn vị tại Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang, công đoàn viên, đoàn viên Sở Tài nguyên và Môi trường bốn tỉnh: Bến Tre, An Giang, Hậu Giang và thành phố Cần Thơ đã tham gia giao lưu bóng đá nam với nhau trên tinh thần vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe.

giaoluuAnGian1.jpg

giaoluuAnGian2.jpg

Để kỷ niệm buổi giao lưu thể thao và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm các đơn vị đã tiến hành trao cờ và quà lưu niệm sau khi kết thúc thi đấu bóng đá.

giaoluuAnGian4.jpg

giaoluuAnGian3.jpg

Qua buổi giao lưu đã giúp cho công đoàn viên, đoàn viên thanh niên, giữa Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre và Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh: An Giang, Hậu Giang và thành phố Cần Thơ có cơ hội gặp gỡ, gắn kết và thắt chặt tình cảm với nhau hơn./.

Phạm Thị Vân Kiều

(Trung tâm Công nghệ thông tin - Sở Tài nguyên và Môi trường)