Thứ 4, Ngày 29/11/2017, 14:00
Thông báo Về việc tham gia chào hàng gói thầu "Chuyển giao phần mềm kết nối truyền và nhận dữ liệu quan trắc tự động, liên tục trên địa bàn tỉnh Bến Tre"
29/11/2017 | CCBVMT

Căn cứ nhu cầu quản lý dữ liệu quan trắc tự động, liên tục trên địa bàn tỉnh Bến Tre theo quy định tại Thông tư 43/2015/TT-BTNMT ngày 29 tháng 9 năm 2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về báo cáo hiện trạng môi trường, bộ chỉ thị môi trường và quản lý số liệu quan trắc môi trường.

Chi cục Bảo vệ môi trường Bến Tre thông báo đến các đơn vị quan tâm chào hàng gói thầu "Chuyển giao phần mềm kết nối truyền và nhận dữ liệu quan trắc tự động, liên tục trên địa bàn tỉnh Bến Tre".

Hồ sơ tham gia chào hàng thực hiện theo yêu cầu và hướng dẫn trong Bản yêu cầu báo giá đính kèm.

Nơi nhận hồ sơ: Chi cục Bảo vệ môi trường Bến Tre, số 38 Cách Mạng Tháng Tám, phường 3, thành phố Bến Tre. Điện thoại (Fax): 0275.3813240, email: ccbvmt.stnmt@bentre.gov.vn.

Chi cục Bảo vệ môi trường Bến Tre kính mời quý đơn vị tham gia./.

Tải nội dung chi tiết: Tải về    457_TB_CCBVMT.pdf