Thứ 3, Ngày 28/07/2020, 09:00
28/07/2020 | Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta và thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các tổ chức đoàn thể trong cơ quan đối với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong các ngày từ 20 tháng 7 đến 26 tháng 7 năm 2020, đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình nguyên lãnh đạo sở là thương binh, gia đình công đoàn viên đang công tác tại các phòng, đơn vị thuộc sở có cha mẹ ruột là thương binh, liệt sĩ và mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Đuông tại xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm do Sở Tài nguyên và Môi trường phụng dưỡng nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sĩ.

hinhb.jpg

hinha.jpg

Các đồng chí trong Ban giám đốc Sở ân cần thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách (Ảnh: Vân Kiều)

Tại các buổi gặp, đoàn đã ân cần thăm hỏi, tri ân các gia đình có công, ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, vẻ vang trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước của tỉnh nhà. Cũng tại các buổi thăm hỏi, đoàn đã trao tặng 16 phần quà với tổng số tiền 11.200.000 đồng cùng lời chúc các gia đình luôn sống khỏe để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Thông qua hoạt động thăm viếng các gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ hằng năm đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ sau, nâng cao giá trị của hòa bình, độc lập và ý thức trách nhiệm của bản thân mỗi người trong giai đoạn hiện nay./.

Phạm Thị Vân Kiều