Thứ 5, Ngày 03/11/2011, 00:00
HỘI NGHỊ GÓP Ý DỰ THẢO BÁO CÁO QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT ĐẾN NĂM 2020, KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT 5 NĂM KỲ ĐẦU (2011 - 2015) THÀNH PHỐ BẾN TRE
03/11/2011 |
Ngày 27 tháng 10 năm 2011, Ủy ban nhân dân Thành phố Bến Tre đã tiến hành tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo Báo cáo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu 2011 – 2015 thành phố Bến Tre do Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Bến Tre - Sở Tài Nguyên & Môi Trường tỉnh Bến Tre làm đơn vị tư vấn.

Hội nghị do ông Cao Thành Hiếu Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre chủ trì cùng với sự tham dự của các đại biểu đại diện các sở, ban ngành tỉnh, thành phố có liên quan cùng đơn vị tư vấn. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận, góp ý để đơn vị tư vấn hoàn chỉnh phương án quy hoạch sử dụng đất thành phố Bến Tre đến năm 2020. Với mục tiêu chung là làm sao để quy hoạch sử dụng đất phải thật chính xác, hợp lý, phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Bến Tre nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung.

Quang cảnh Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, ông Cao Thành Hiếu kết luận đơn vị tư vấn đã xây dựng phương án quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn thành phố Bến Tre sát với đề cương đã được phê duyệt, phản ánh những nét cơ bản nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của thành phố và quá trình xây dựng phát triển thành phố lên đô thị loại II, yêu cầu đơn vị tư vấn tiến hành chỉnh sửa báo cáo quy hoạch theo ý kiến đóng góp mà các đại biểu đã góp ý trong hội nghị để chuẩn bị thông qua Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Bến Tre.