Thứ 3, Ngày 29/11/2011, 00:00
HỘI NGHỊ THẨM ĐỊNH BÁO CÁO QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT ĐẾN NĂM 2020, KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT 5 NĂM KỲ ĐẦU (2011 - 2015) HUYỆN MỎ CÀY NAM
29/11/2011 |
Ngày 24 tháng 11 năm 2011, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre đã tiến hành tổ chức Hội nghị thẩm định Báo cáo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu 2011 - 2015 huyện Mỏ Cày Nam do Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Bến Tre làm đơn vị tư vấn.

Hội nghị do ông Nguyễn Văn Chinh Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre chủ trì, cùng với sự tham dự của các đại biểu đại diện Ban chỉ đạo quy hoạch sử dụng đất huyện Mỏ Cày Nam, các sở, ban ngành tỉnh có liên quan cùng đơn vị tư vấn. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận, góp ý để đơn vị tư vấn hoàn chỉnh phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Mỏ Cày Nam đến năm 2020. Với mục tiêu chung là làm sao để quy hoạch sử dụng đất phải thật chính xác, hợp lý, phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Mỏ Cày Nam nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung.

Quang cảnh Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, ông Nguyễn Văn Chinh kết luận đơn vị tư vấn đã xây dựng phương án quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam sát với đề cương đã được phê duyệt; phản ánh những nét cơ bản nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của huyện và quá trình xây dựng phát triển Thị trấn Mỏ Cày lên Thị xã Đồng Khởi; yêu cầu đơn vị tư vấn tiến hành chỉnh sửa báo cáo quy hoạch theo ý kiến đóng góp mà các đại biểu đã góp ý trong hội nghị, đồng thời phải phù hợp với chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bến Tre đến năm 2020, để tiến hành thông qua Hội đồng nhân dân huyện Mỏ Cày Nam trong ngày gần nhất.